qr_code_and

Lưu ý : link tải gamvip cho android

qr_code_and

Lưu ý: link tải gamvip ios

qr_code_and

Lưu ý: link chơi trực tiếp từ web

qr_code_and

Lưu ý : link tải 1G88.vin cho android

[toc]

telesafe là gì ?

Hướng dẫn cách tải Telesafe cho cổng game Gamvip

Hiện nay với một số lý do khách quan đã dẫn tới việc lấy mã OTP bằng tin nhắn điện thoại không được ổn định và người chơi sẽ không nhận được mã OTP hoặc tin nhắn gửi mã về chậm làm ảnh hưởng tới quá trình chơi game của mọi người. Do đó chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn cách tải telesafe về máy đơn giản để lấy được mã OTP nhanh hơn, an toàn và miễn phí. Hãy cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu tổng quan về Telesafe

Telesafe là một ứng dụng cho phép bạn nhắn tin đơn giản, dễ dàng hơn. Đồng thời ứng dụng này được thiết kế với nhiều tính năng thân thiện với người dùng. Chẳng hạn như cho phép chat với bạn bè, calls voice, chat nhóm năng động và vô cùng nhộn nhịp.

Giao diện của ứng dụng telesafe đơn giản, dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng. Đặc biệt ứng dụng mang đến những ưu điểm như:

+ Có tốc độ gửi và nhận tin nhắn vô cùng nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi.

+ Cho phép bạn nhắn tin bằng lời nói với chất lượng âm thanh tốt và rõ ràng.

+ Có nhiều bạn bè và cho phép kết nối vui nhộn.

+ Cho phép lấy mã OTP khi chơi game một cách an toàn, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Telesafe cho phép chat nhóm miễn phí duy nhất tại http://gam-vip.net

Cách tải Telesafe cho điện thoại

Để có thể gắn kết được telesafe với tài khoản Gamvip thì bạn cần thực hiện theo những bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào App Store hoặc cửa hàng CH Play và gõ tìm kiếm Telesafe và cài đặt Telesafe về điện thoại của bạn.

Bước 2: Kích hoạt vào biểu tượng Telesafe. Sau đó bạn nhập số điện thoại mà bạn sử dụng và nhập mã code xác thực telesafe.

Bước 3: Đăng nhập vào Game Gamvip để tiến hành gắn kết tài khoản Telesafe.

Ở bước này bạn sẽ click vào Avatar để có thể vào tab Hồ Sơ. Sau đó chọn tab bảo mật và điền tài khoản Telesafe mà bạn đang sử dụng vào. Nhập mã gắn kết được gửi về Telesafe của bạn và hoàn tất việc gắn kết tài khoản.

Sau khi đã hoàn tất 3 bước đơn giản trên thì hệ thống sẽ tự động gửi mã xác nhận OTP về Telesafe của bạn. Lúc này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chơi game mà không sợ bị gián đoạn hay gặp bất kì rắc rối nào.

Tải telesafe an toàn và nhanh nhất

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây chắc hẳn sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều kiến thức và biết cách tải Telesafe an toàn và nhanh nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công và có trải nghiệm chơi game vui vẻ nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.